CÔNG TY TNHH GỖ CHÂU ÂU

 

   Thưa Quý đơn vị ngành chế biến gỗ.

   Trong 16 năm trở lại đây, ngành công nghiệp chế biến gỗ tại Việt nam có sự phát triển mạnh mẽ cả về chiều sâu và chiều rộng. Thị trường ngành gỗ Việt Nam không chỉ mở rộng về quy mô thị trường tiêu thụ, mà còn về mẫu mã và chất lượng cả sản phẩm. Các chủng loại gỗ nguyên liệu được đa dạng hóa. Các loại gỗ trong nước và gỗ nhập khẩu được đưa vào sản xuất ngày càng nhiều. Tuy nhiên, gỗ nguyên liệu luôn là vấn đề khó khăn với bất cứ nhà quản lý nào. Công Ty TNHH Gỗ Châu Âu (Eurowood) được thành lập với mong muốn chia xẻ khó khăn và cùng các đơn vị giải quyết khó khăn về mảng gỗ nguyên liệu cùng quý đơn vị.

   Trải qua 8 năm hình thành và phát triển cùng 16 năm kinh nghiệm trong ngành gỗ, Eurowood đã trưởng thành và phát triển, cùng vượt qua khó khăn, tạo bước đà phát triển bền vững với các đơn vị sản xuất kinh doanh trong ngành. Chúng tôi dần có được sự tin tưởng của nhà sản xuất. Chúng tôi có nguồn cung cấp hàng đầu từ các quốc gia như Đức, Pháp, Bỉ, Croatia, Mỹ, Cameroon,… sẽ mang lại lợi ích tối đa cho quý khách hàng.

   Các chủng loại gỗ mà công ty chúng tôi cung cấp là: gỗ sồi trắng (white oak), sồi đỏ (red oak), tần bì (ash), anh đào (cherry), Thích cứng (hard Maple), dẻ gai (beech), gỗ dương (poplar), gỗ đoạn (basswood)… Gỗ được xẻ sấy tại châu Âu và Mỹ đạt được các tiêu chuẩn khắt khe về nguyên liệu đầu vào.

   Với nguồn nguyên liệu gỗ cứng rất dồi dào, ổn định tại Mỹ và Châu Âu, được kiểm soát chặt chẽ và khoa học từ nguồn khai thác đã giúp Eurowood thực hiện tốt sứ mệnh của mình: tạo ra một nguồn nguyên liệu ổn định và hiệu quả cho các đơn vị thiết kế và thi công nội thất, cho các nhà máy chế biến gỗ nội địa và xuất khẩu.

      Chúng tôi luôn luôn mong muốn cùng mang lại lợi ích tối đa cho Quý đơn vị!

 

 

Trang chủ     |      Sản phẩm      |      Báo giá      |      Giới thiệu      |      Liên hệ      |     Gọi chúng tôi để mua gỗ: 0936 020687  / 0983 336687

 

CÔNG TY TNHH GỖ CHÂU ÂU

 

EUROWOOD Co.,Ltd

 

Địa chỉ: ấp Cây Xoài, xã Tân An, huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai, Vietnam

Điện thoại: 061.897.2112   Fax: 061.897.2113

Hotline: 0936020687 / 0983336687

Email: info@eurowood.vn / gochauau@gmail.com

Website: www.eurowood.vn   /  www.gochauau.com   /   www.goxesay.net 

 

Copyright: EUROWOOD 2010-2017